clothing
 
shoes
 
Toys
 
bijouterie
 
dishes
 

thông tin về lấy mẫu hoàn toàn miễn phí, quà tặng miễn phí, các mẫu và giải thưởng từ Trung Quốc

    Mua mỹ phẩm cho đồ chơi miễn phí, trẻ em tự do, nhiều những điều thú vị từ Trung Quốc miễn phí, mà không phải trả các tiện ích của Trung Quốc, những điều nhỏ của Trung Quốc như một món quà, hàng hóa Trung Quốc hoàn toàn miễn phí! Trong bất kỳ thành phố hoặc thị trấn tại Việt Nam và trên thế giới!
Chỉ cần đặt hàng và trong 30 ngày bạn sẽ mất đi một khu mua sắm miễn phí tại văn phòng đăng bài của bạn!

Sản phẩm miễn phí ban đầu cho gia đình và gia đình, miễn phí công cụ chất lượng tốt trực tiếp từ Trung Quốc, tiện ích miễn phí từ Trung Quốc. 10.000 mặt hàng - có tất cả!

 
Hàng miễn phí nhanh chóng và thuận tiện trực tuyến! Cuốn sách của mình, không qua trung gian - tất cả những thứ miễn phí - nó dễ dàng! Tiện ích miễn phí của Trung Quốc tại Việt Nam!

 

Các mặt hàng cho những người nhỏ bé như một món quà, mà không trả tiền         Búp bê và đồ chơi từ Trung Quốc không có tiền

Sức khỏe và vẻ đẹp sản phẩm hoàn toàn miễn phí Trung Quốc      Nhà miễn phí

Thiết bị điện tử Trung Quốc miễn phí         Phụ kiện máy tính như một món quà
Khác nhau "thích thú" của Trung Quốc mà không phải trả tiền

Các mặt hàng có sẵn miễn phí trong một cửa hàng trực tuyến Trung Quốc tinydeal.

Những gì bạn cần làm để có được một sản phẩm công cụ miễn phí miễn phí từ Trung Quốc?

 

Hãy vào trang web tinydeal

 
Để dịch các trang web sang tiếng Anh vtnamsky nhấp chuột "Việt Nam" ở góc trên bên trái
 

- đăng ký - (Login/Register - đầu của trang web trên bên trái)

- thêm những điều yêu thích của bạn vào giỏ hàng sản phẩm miễn phí không cần chi phí nhiều hơn 2.5$.

- Nhập địa chỉ của bạn

- chọn phương thức giao hàng

- trả bằng thẻ tín dụng qua Paypal, Webmoney hoặc

- trong vòng 1-3 ngày bạn đặt hàng và sẽ được gửi đến địa chỉ này. Sau 14-30 ngày kể từ ngày mua hàng, bạn sẽ có trong văn phòng đăng bài của bạn!

Nhiều hơn để mua được tự do làm:

Ghi được 25 điểm có thể được hoàn trả đầy đủ 2,5 đô la trên mua hàng tiếp theo của bạn (tab trong tài khoản cá nhân, "Points History")

- 1 ĐIỂM: viết bình luận trên trang sản phẩm (điều này có thể trong vòng 24 giờ sau khi mua) - có được 2 điểm

- 2 ĐIỂM: xác nhận trên trang web mà các bưu kiện đến (tài khoản của tôi> Thứ tự quản lý) - có được 2 điểm

- 3 ĐIỂM: tải lên hình ảnh của những thứ trên trang sản phẩm (có thể là không quá 5) - có được 5 điểm

- 4 ĐIỂM: đưa các đoạn video trên trang sản phẩm của mình (có từ 3 đến 10 điểm) - có được 3 điểm

- 5 ĐIỂM: viết VKontakte xét trong chủ đề này http://vk.com/topic-21035520_26697082?offset=120 (có sẵn từ 3 đến 10 điểm) - có được 4 điểm thông báo tab rút quân "Extended Affiliate" tài khoản cá nhân của tinidial

- 6 ĐIỂM: viết bình luận trên facebook cho chủ đề này

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10151650630336948&set=a.10151159846881948.498666.153584126947&type=1&relevant_count=1 (có sẵn từ 3 đến 10 điểm) - có được 4 điểm thông báo tab rút quân "Extended Affiliate" tài khoản cá nhân của tinidial

- 7 ĐIỂM: làm cho thông điệp quảng cáo trên tinidil (thư rác) trong bất kỳ diễn đàn hoặc blog (có sẵn từ 3 đến 10 điểm) - có được 4 điểm thông báo tab rút quân "Extended Affiliate" tài khoản cá nhân của tinidial

TỔNG 25 ĐIỂM = 2.5$ = Thanh toán các tất cả số tiền dùng để mua

 
 
 
 
Ví dụ về HÀNG MIỄN PHÍ TỪ TINIDIAL
 
 
 
đi mua sắm miễn phí
hàng miễn phí
 
 
 
 
đi đến nhưng không của mua hàng tại
 
 
 Mẫu miễn phí của bóng mắt. Mẫu trang điểm miễn phí. Mẫu miễn phí của sản phẩm em bé qua đường bưu điện. Miễn phí các mẫu thực phẩm trong CIS. Miễn phí mẫu vòng khoá. Miễn phí mẫu đồng hồ. Miễn phí mẫu - vòng đeo tay nữ. Miễn phí mẫu - lá cờ của Việt Nam. Miễn phí mẫu - ấm trà uống trà.
 
tiến hành việc lựa chọn quà tặng cho 
bài viết như thế nào để có được điều với tinidial miễn phí
 
 
 Mẫu miễn phí của nam châm tủ lạnh. Các mẫu miễn phí xử lý. Miễn phí các mẫu dầu gội đầu. Miễn phí các mẫu quần áo. Mẫu miễn phí của ổ đĩa flash. Mẫu miễn phí của mỹ phẩm. Miễn phí các mẫu son môi Việt Nam.
 
đi đến các phần mềm miễn phí trên
 
 
 mẫu miễn phí qua đường bưu điện. mẫu miễn phí qua đường bưu điện vào năm 2014. Mẫu miễn phí của sản phẩm. Mẫu miễn phí và thăm dò Việt Nam. Mẫu miễn phí của nước hoa. Các mẫu miễn phí chân. Mẫu miễn phí khăn. Khung mẫu miễn phí.
 
đi với hàng hoá miễn phí trên
Trung Quốc tiện ích hoàn toàn miễn phí
 
 
 hàng hóa miễn phí. mọi thứ từ Trung Quốc như một món quà miễn phí. mẫu miễn phí của nước hoa. lấy mẫu tinh thần miễn phí qua đường bưu điện. Mỹ phẩm miễn phí qua đường bưu điện tại Việt Nam. Đặt hàng mẫu miễn phí và đầu dò mỹ phẩm, nước hoa bằng thư. Miễn phí lấy mẫu mỹ phẩm với miễn phí vận chuyển.
 
tiến hành việc lựa chọn quà tặng cho
 
 
Miễn phí mẫu - scrunchy. Con số xà phòng mẫu miễn phí. Mẫu sản phẩm không có các lông mi giả. Miễn phí mẫu - màng bảo vệ miễn phí. Miễn phí mẫu - một mặt dây chuyền trên cổ. Miễn phí mẫu - chiếc nhẫn trên ngón tay. Miễn phí mẫu - nút tai. MẪU MIỄN PHÍ - nhãn dán hình xăm. Miễn phí mẫu - tab-clip cho cuốn sách. Giữ mẫu miễn phí cho các dây dẫn. Miễn phí mẫu - trang trí cho điện thoại di động. Miễn phí mẫu mặt nạ ngủ. Miễn phí mẫu - Hoa tai.
 

làm thế nào để có được hàng hóa trên tinydeal.com đánh giá miễn phí và hình ảnh thực sự, làm thế nào để lừa tinydeal.com, thủ thuật trực tuyến tinydeal.com, Trung Quốc bán Điện tử và bán lẻ miễn phí, tiện ích miễn phí điện thoại Trung Quốc bắt chước. kỹ thuật của Trung Quốc để có được miễn phí. quần áo Trung Quốc cho chó như một món quà. quần áo Trung Quốc như một món quà. thứ từ Trung Quốc miễn phí. khalyavnykh điện tử từ Trung Quốc miễn phí. mọi thứ từ Trung Quốc như một món quà miễn phí.

 

 

HOME

 
 
 
 
 
phones
 
electronics
 
car