Information about the online store

    

 
 

Mua thuốc lá điện tử và tất cả các phụ kiện cần thiết trong cửa hàng  tinydeal 

E-thuốc lá giá rẻ chất lượng tốt. 1000 danh hiệu - có tất cả!

 
Nhanh chóng và dễ dàng, rất rẻ và có lợi nhuận! Thứ tự của riêng bạn mà không cần trung gian, phí cao hơn mà đánh dấu-up - nó dễ dàng! Giao hàng tận nơi của mail và EMS (cửa đến cửa).
 

Trong bất kỳ thành phố, thị xã của Thế giới và Việt Nam!

Chỉ cần đặt hàng và trả tiền, và sau 15-30 ngày, bạn có mua hàng của bạn đến bưu điện sẽ cung cấp cho bạn hoặc thậm chí đến các cửa của ngôi nhà!

 

Tại sao khách hàng chọn E-CIG, E-liq là các cửa hàng trực tuyến tinydeal ?

и
- Điều này là số 1 trong trang web lớn nhất thế giới chính thức thương mại cho việc bán thuốc lá điện tử, phụ tùng và hàng tiêu dùng ở mức giá thấp nhất trên thế giới.

 

- Việc thay thế tốt nhất để hút thuốc lá, bạn sẽ không bao giờ nhận được!
 
- Trong thuốc lá không có lửa, không có nhựa đường, không có khí carbon monoxide, không có tro.
 
- Thuốc lá điện tử bạn có thể thưởng thức và trải nghiệm tất cả những cảm giác xúc giác của hương vị, không có bất kỳ nguy hiểm của nicotine và thuốc lá.
 
- Bạn đang sử dụng một môi trường ô nhiễm khói thuốc miễn phí.
 
- Thuốc lá điện tử có thể giúp bạn ra khỏi nicotine mà không cần ngừng hút thuốc.
 
- Nếu bạn muốn mua các sản phẩm của các sản phẩm thuốc lá điện tử, bạn đã có đúng nơi để mua E-CIG.
 
- Mua hàng rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn hoặc bạn bè của bạn! Bạn càng mua, bạn càng tiết kiệm!
 
- Chúng tôi chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng lớn. Đặt hàng trực tuyến của bạn và tất cả các dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ.
 
- tinydeal  BtoC của thế giới lớn nhất và BtoB trang web thương mại điện tử thông qua việc cung cấp các sản phẩm điện tử cho hút thuốc với chất lượng cao nhất và giá thấp nhất trên thế giới.
 
- Chúng tôi là một công ty với giá rất thấp và giao hàng chúng tôi đảm bảo để cung cấp đặt hàng của bạn từ cửa đến cửa trong thời gian không.
 

 

cũng có sẵn trong thuốc lá điện tử dùng một lần, ống hút thuốc lá điện tử và điện tử giảm giá

 

Đăng ký!


Để trả tiền mua hàng tại cửa hàng tinydeal , Bạn có cần một thẻ ngân hàng và tài khoản trong hệ thống thanh toán Paypal.

 

 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, THANH TOÁN tinydeal:

 

- Đăng ký trực tuyến, đi đến tinydeal

- Nhập địa chỉ của bạn

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc các phương tiện khác

- Trong thời hạn 1 - 2 ngày bạn đặt hàng và gửi đến địa chỉ đó. Bạn có thể theo dõi bưu kiện của bạn bằng cách số, mà sẽ được chỉ định (tracker) trên các trang web cho đến khi bạn nhận được nó

 

Khách hàng thân mến, sau khi bạn nhận được bưu kiện của bạn để xác nhận trên trang web tinydeal  menu với số thứ tự mà bạn nhận được nó!

 
 

Mega tiết kiệm. Tuyệt vời các sản phẩm tại siêu giá thấp giá bán buôn! Mua bán hàng giá nhà! Đơn giản và rất dễ dàng! Lưu mà không để lại nhà của bạn! Trong trường hợp có hoàn cảnh bất khả kháng, bạn có thể trả lại tiền lại nếu gói không được gửi!

 
 
1. Tại sao e-thuốc lá?

Phun, phí làm nóng một chất lỏng đó là trong hộp mực, mà có thể dẫn đến hơi nicotine. Chúng được trộn với không khí hít vào, cuối cùng có hơi nước, giống như khói. Những miếng nicotine mà được ghép nối, được hấp thu vào cơ thể, giải quyết trong miệng và cổ họng, không giống như khói thuốc lá, mà xuất phát từ đốt cháy, và ổn định trong phổi người hút thuốc.
Thuốc lá điện tử không chứa chất nhựa và các chất gây ung thư.
Đừng lên án những người khác để hút thuốc lá thụ động, bởi vì nó không phát ra khói độc hại. Cơ hội để hút thuốc lá ở nơi công cộng. Nó có thể giúp bỏ hút thuốc, sử dụng một giảm dần chất nicotine trong hộp mực. Cho phép bạn tiết kiệm tiền thuốc lá, khoảng 60% các quỹ trong năm. Không có mối đe dọa của lửa, lửa, lỗ cháy. Không có mùi - quần áo, máy thảm, phòng không mùi khói. 2. Tại sao e-thuốc lá không có hại cho sức khỏe?
Hộp mực cho thuốc lá điện tử có chứa propylene glycol, nicotin, chất chiết xuất từ ​​tự nhiên của lá thuốc lá, hương vị khác nhau - tùy thuộc vào hương vị - giống với thuốc lá tự nhiên. Không phải một trong các thành phần này không gây ra sự hình thành của tế bào ung thư và không sản xuất các chất nhựa. WHO tuyên bố rằng propylene glycol là khá an toàn, cũng như nicotine trong nồng độ thấp, được chứa trong các hộp mực của thuốc lá điện tử.

3. Thích hợp cho thuốc lá điện tử?

Tất cả các cá nhân hút thuốc lá hàng ngày, xì gà, ống dẫn, và nhận thức được tác động tiêu cực của thuốc lá hút thuốc (ung thư, bệnh tim, bệnh hô hấp). Nặng những người hút thuốc có vấn đề sức khỏe gây ra do hút thuốc lá, nhưng rất khó để thoát khỏi thói quen này. Tất cả những người bị buộc phải hút thuốc trong các công ty của người khác (cái gọi là bên thứ ba) và nhận ra rằng họ bị hút thuốc thụ động. Những người làm việc ở những nơi cấm hút thuốc gây ra khó khăn rất lớn và đau khổ. Đối với những người sẽ cố gắng để thoát khỏi thói quen xấu này. Không nên:
Trẻ hơn 18 năm người. Cá nhân có dị ứng với chất nicotine (hoặc các thành phần của thuốc lá). Cho con bú và phụ nữ mang thai 4. Những mô hình để lựa chọn?
Tất cả làm và các mô hình e-thuốc lá trên thị trường của chúng tôi, và không chỉ sản xuất tại Trung Quốc, tương ứng, chất lượng của họ rất đa dạng, tuy nhiên, cách tốt nhất là chọn một mô hình mà trên đó đảm bảo được đưa ra, ít nhất là ba tháng. Các thiết bị được đề xuất thực hiện các nhà máy lớn nhất và tốt nhất trên thế giới, mà bản thân nó là một đảm bảo về chất lượng, được phản ánh trong thời gian dài rắc rối-miễn phí hoạt động, mang lại sự hài lòng hoàn thành từ sử dụng hàng ngày. Các mô hình được trang bị dẫn sử dụng, pin và tự động. Hướng dẫn sử dụng pin có một nút, thông qua đó thuốc lá điện tử được bao gồm, đây là giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho loại thiết bị này, bởi vì trong mỗi trường hợp, chúng tôi thích ứng với các phương pháp của việc sử dụng nó cho các nhu cầu của chúng tôi. Một lợi thế bổ sung cũng là khả năng chịu thiệt hại nhất (ví dụ, không mong muốn tràn chất lỏng trên pin), ngăn chặn việc đưa trái phép (dẫn đến một xả nhanh chóng của pin), dễ dàng trong việc thắt chặt. (Chú thích bên dưới hình: một thiết bị với một pin sử dụng, hộp mực, phun, một nút (bao gồm cả pin), pin, diode). Trong các nút pin không tự động, nó có một mạch điện tử, trong đó bao gồm pin chính mình. Quyết định này có ưu và nhược điểm của nó: không cần phải nhớ để nhấn nút để khởi chạy các thiết bị, không may, điều này hàm ý sự xuất hiện của một tác dụng chậm, gây ấn tượng rằng thiết bị đang hoạt động tốt, hoặc xấu xa, phải nỗ lực nhiều hơn để thắt chặt, khả năng không mong muốn đổ chất lỏng dẫn đến suy thoái. (Chú thích bên dưới hình: một thiết bị với một pin tự động, hộp mực, phun, pin, diode).

5. Theo như một hộp mực?

Các nhãn hiệu khác nhau và các loại thuốc lá có chứa một lượng khác nhau của nicotine. 1,5 giọt chất lỏng thay thế một điếu thuốc thông thường - cho một người hút thuốc vừa phải. Đồng thời với việc thắt chặt mạnh mẽ còn đi vào các "khói", do đó hiệu quả là giảm.
Cảnh báo: giá trị giảm phụ thuộc vào pipette, trong 1 của chúng tôi có chứa 25 ml thuốc nhỏ.
Hộp mực có chứa 15-20 giọt, tương ứng với 10-16 thuốc lá.
Việc lựa chọn 4 loại hộp mực:
Mạnh (High): nội dung nicotine khoảng. 18 mg
Trung bình (Medium): nội dung nicotine khoảng. 11 mg
Thấp (Low): nội dung nicotine khoảng. 6 mg
Zero (Zero): nội dung nicotine khoảng. 0 mg

6. Chất lỏng và năng suất của họ

Hộp mực chất lỏng làm đầy, tương ứng, được phân loại cao, trung bình, thấp, Zero - mạnh mẽ, trung bình, thấp, beznikotinovye.
Phạm vi của thị hiếu - rất phong phú, bạn cần phải cá nhân đã chọn điều đúng. Chất lỏng có sẵn trong chai 10 ml.
Một chai 10 mg. (PLN 20), tương ứng với 8 gói thuốc lá (64-80 PLN).

7. Làm thế nào để tiết kiệm nhiều, e-thuốc lá ăn uống?

Các chất lỏng sử dụng kinh tế nhất để bổ sung các hộp mực, 1 ml dung dịch - 25 giọt của nó. 1,5 giọt chất lỏng là về một điếu thuốc. 10 ml (PLN 20) - đó giảm xuống 250, tương ứng với hơn 160 điếu thuốc lá (8 gói). 8 gói thuốc lá giá 64-80 zloty. Tiết kiệm - là rất lớn, nếu để mất đi những chi phí của các thiết bị và hàng tiêu dùng, các khoản tiết kiệm so với hút thuốc lá thường xuyên sẽ được 50-60% (dữ liệu xác nhận người hút thuốc trung bình).
Tiết kiệm có thể tăng lên thậm chí lên đến 65-70%, nếu được sử dụng hợp lý. Thuốc lá điện tử không được trì hoãn nhiều lần, như thuốc lá bình thường. Đủ 5,3 nhát và đói nicotine sẽ hài lòng - đôi khi thiếu một phun. Khi ánh sáng một điếu thuốc thông thường, chúng ta muốn hay không, nhưng đã hoàn thành nó trước khi kết thúc.

8. Ít khói, phải làm gì?

Thuốc lá điện tử không cần phải hít nhiều như thuốc lá bình thường. Ban đầu, khi hộp mực đầy, để tạo ra khói nhiều hơn, trong thời gian, khi số lượng giảm đi chất lỏng, hút thuốc lá trở nên ít hơn. Thành công cũng phụ thuộc vào sự bay hơi của nhà nước về sạc pin, sử dụng đúng, hoặc 3-5 nhát, và nội dung trong một bộ sạc di động (gói) sẽ cho phép chúng ta giữ pin sạc đủ.
Nếu pin đã được sạc ít hơn đơn vị sản xuất ra ít khói. Nếu bạn sản xuất ra ít khói - kết thúc bằng một chất lỏng. Thay thế hộp mực. Nếu sau khi thay hộp mực khi hút thuốc lá một chút - và sạc pin. Đôi khi hộp mực đầy, pin đã được sạc, và hút thuốc không phải là sản xuất, có thể len ​​đã nhận ra người nhận ra và không tiếp xúc với phun sợi xoắn ốc, để bốc hơi là không thể. Thay len, nếu nó là vô giá trị.
Làm thế nào để làm sạch phun và nó có cần thiết?
Trong quá trình hoạt động, tích lũy gần các hạt chất lỏng dây tóc xoắn ốc không dễ bay hơi. Khi bạn sử dụng chúng để trở nên, trong bịt kín phun ở cuối và anh ta không hút thuốc, bạn phải ngay lập tức làm sạch phun:
Nhanh chóng làm sạch phun là nó sẽ thổi của thread. Tổng vệ sinh (rửa): đổ ca. 15 ml rượu trong ly, đặt atomizers trong cồn trong 15 phút. Điều đó sẽ được giải thể ô nhiễm. Quay số rượu vào ống tiêm và kim để tổ chức các dây tóc xoắn ốc và các lỗ và nhập phun - máy bay phản lực rượu sẽ hòa tan, và mang lại các bụi bẩn từ lưới điện dây tóc, cũng như với các bề mặt bên ngoài của các phun. Lặp lại hành động này nhiều lần. Sau đó, bắt một vài lần, đó sẽ là rượu chảy từ các phun. Khô, chẳng hạn như khăn giấy dùng một lần và để lại cho khô. Các dây tóc xoắn ốc, loại 2, một giọt chất lỏng và mực dán. Các nhát đầu tiên không có thể gây ra sự hình thành của "khói", nhưng đừng lo lắng, nó không sao, khói sẽ xuất hiện trên thắt chặt sau này.
Hãy nhớ rằng, luôn luôn sau khi làm sạch phun nhỏ giọt 2 giọt của một dây tóc xoắn ốc có thể sẽ không làm việc trên các thiết bị khô ráo.
Chú ý: các bóng đèn hình xoắn ốc có cấu trúc đặc biệt cho phép sự hấp thu chất lỏng. Không thể làm biến dạng, hư hại. Bảo vệ đột quỵ. Nên đối xử anh nhẹ nhàng.

9. Làm thế nào để bổ sung các hộp mực lỏng.

Thêm lỏng - rất đơn giản, và kéo các chất lỏng nhỏ giọt mực trên bông.
Chú ý: Không được đốt cháy một bông khô. Khi xấu là hút thuốc, thêm chất lỏng.

10. Chất lỏng đi vào miệng, nó là nguy hiểm không?

Nó sẽ xảy ra rằng trong chất lỏng làm đầy, chứ không phải là điều gì sẽ rơi vào nhận được vào ống, hoặc trong quá trình thắt chặt đột ngột và nghiêm trọng của giải pháp được đổ từ người nhận. Chất lỏng đi vào miệng. Điều này có thể gây kích ứng. Nó không phải là nguy hiểm. Nếu điều này xảy ra, ngay lập tức làm sạch ống tẩu. Trong khi đó, nếu bạn có điều kiện và thời gian, chúng tôi khuyên bạn cũng làm sạch phun. Nó cũng có thể xảy ra nếu len trong nhận mất khả năng hấp thụ chất lỏng. Bạn nên thay đổi len mỗi lần thứ ba bạn điền vào các bồn rửa với chất lỏng.

11. Những gì tôi có thể làm để thoát khỏi đổ chất lỏng từ người nhận?

Thêm lỏng chỉ lên đến một tổng bông thấm hút. Tránh sẽ nán lại trên các chất lỏng với bông gòn.

Bông len nên điền vào các hộp mực đến trên ràng buộc của người nhận. Các chất lỏng có thể đổ ra khi len trong thu chất lỏng mất khả năng hấp thụ. Bạn nên thay đổi len mỗi lần thứ ba bạn điền vào các bồn rửa với chất lỏng.
Nếu pin yếu, đơn vị sản xuất hơi ít, và thắt chặt của chất lỏng có thể đi ra với hơi nước và gây ra các chất lỏng vào miệng. Trong quá trình hoạt động của một chất lỏng rất ít có thể ngưng tụ trên các bức tường của ống. Thanh lọc theo thời gian cơ quan ngôn luận.
Hãy thử để cảm thấy thuốc lá điện tử và điều chỉnh bằng cách thắt chặt, quá nhiều sự trì hoãn thường là nguyên nhân của chất lỏng vào miệng.

12. Làm thế nào để làm sạch các chất dịch thu phát ngôn và bông?

Làm sạch - đơn giản, rửa hộp mực bằng khăn giấy lau mặt ngoài của người nhận. Vata được gắn vào dưới cùng của người nhận, khi bị mất tài sản của mình. Thay đổi tốt hơn hộp mực. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì, bạn có thể sử dụng nó, bạn chỉ phải thay thế bông, len và đưa ra sức mạnh của một lực đẩy mới cho người nhận.

13. Nơi để mua len, khi nào và làm thế nào để thay thế?

Vata, được sử dụng trong dịch nhận có một sự hấp thụ cụ thể và tính đàn hồi. Khi bông là mất đi một số các đặc tính này, bạn nên thay thế nó. Người hút thuốc thường sử dụng thuốc lá len perlonovuyu điện tử để thay thế, nó có sẵn cho các cửa hàng vật nuôi, nơi nó được sử dụng cho việc lọc. Cắt băng rộng khoảng 2,5 mm từ len lọc lá. Tiếp theo cắt một phần sẽ được gấp đôi năng lực của người nhận, và đặt trong một bức thư vốn «V», đặt nó trong bồn rửa - tất cả đã sẵn sàng để làm.
Cảnh báo: rất dày len trong nhận can thiệp vào sự hấp thụ của chất lỏng thông qua dây tóc, đồng thời đe dọa là quá mỏng bị đổ.

14. Có khó khăn để chuyển sang thuốc lá điện tử?

Không, chuyển sang thuốc lá điện tử hầu như không đau, không có tác dụng phụ như khó chịu, nicotine đói, vv Trong ngày đầu tiên sử dụng thuốc lá điện tử hút bởi số lượng thuốc lá nên được giảm 1 / 3, và điều này mà không cần bất kỳ nỗ lực. Trong vài ngày tới bạn sẽ có được sử dụng để sử dụng lớn hơn của thuốc lá điện tử và số lượng thuốc lá hút thuốc đã giảm.
Hướng dẫn sử dụng vỏ bao thuốc lá điện tử, tính phí, ví dụ, Nickols 110 vàng, 110 Nickols Platinum, Platinum Nickols 120, 110 Nickols Bronwood, Nickols 110 Rosenwood

Một Nickols chồng sạc là một thiết bị cầm tay được thiết kế cho pin đơn giản.

1. Gói sạc Nickols có thể được sạc bất cứ nơi nào. Bạn có thể kết nối với 220V, sử dụng một máy tính (USB) hoặc thuốc lá nhẹ hơn xe hơi.
2. Một nút ở phía bên của thiết bị được sử dụng để mở gói.

Sau khi mở các gói pin đặt các hộp mực, phun và phụ tùng vào các lỗ của ngăn xếp. Phí thời gian là 4:00 thiết bị
Một sạc ngăn xếp có thể được sạc lại đến 5 lần thuốc lá pin.
Thời gian sạc pin là 1,5 giờ.
Trong phần dưới của đơn vị là sạc, ba đèn LED, mỗi trong số đó thực hiện một chức năng khác nhau:
Các bóng đèn phía trên. Nếu đèn LED màu đỏ - đang sạc. Nếu đèn không sáng, nó cho thấy rằng pin đã được sạc đầy. Trung ánh sáng thông báo rằng một gói phí thấp, và nó phải được kết nối trực tiếp để sạc. Thấp hơn bóng đèn LED. Một đèn LED màu đỏ có nghĩa là các gói sạc. Thay đổi màu sắc của các đèn LED màu xanh lá cây có nghĩa rằng gói đã được sạc đầy và có thể bị ngắt kết nối từ việc cung cấp điện.
 
 
 
 
Trung Quốc lưu trữ trực tuyến khổng lồ với một loại hàng hóa     E-Cigarette

 

 

HOME