Ghi chú về thời trang và phong cách tại Việt Nam

                    

Cung cấp quần áo, giày dép, trong bất kỳ thành phố hay làng tại Việt Nam! đơn đặt hàng từ một điều!

 

 

 

Khởi động được gì

 

Treads là không có gót chân và giày cao gót, da lộn, da láng, da, khởi động mùa hè và mùa đông, khởi động, khởi động phía trên đầu gối và với một đầu rộng. Bây giờ trong các cửa hàng, bạn có thể tìm đôi giày tỉa với thạch, dây đai, dây kéo, nút bấm và tua. Treads mặc với quần jean, và xà cạp, và váy ngắn. Bổ sung cho các hình ảnh của phụ nữ không phải là áo dài, khăn quàng và túi và thú vị hơn.

   
   
 

Mũ thời trang mùa hè Nữ

 

Mũ rơm và mũ với các lĩnh vực lớn nhỏ, mũ nón, trang trí với ruy băng và hoa nhân tạo mà là cho các cô gái phong cách. Mũ mùa hè không chỉ lãng mạn ăn mặc, nhưng với một bộ đồ tắm, yếm và áo khoác mùa hè, ngay cả với tay áo ngắn. Lushe buổi tối chọn một chiếc mũ ở một nghiêm ngặt, ví dụ như phong cách màu đen và trắng, cho ngày cuối tuần và thưởng thức các hoạt động ngoài trời phù hợp với bất kỳ chiếc mũ màu sắc tươi sáng và phong cách khác thường. Những chiếc mũ là gì? Rất nhiều phong cách: panama hat klosh, bowler, Fedor, nón rơm cứng, safari, Texas mũ, nón, mũ Trung Quốc ...

   
   
Cửa hàng trực tuyến điện thoại và máy tính tại mức giá thấp >>>
   
 

Tie vành đai ở thắt lưng

 

Thời trang thắt lưng rộng cho nhiều năm trong xu hướng. Dây đai thắt nút có thể là đúng (tie đến nay), và với nhãn cầu giả. Dây đai khai thác được làm từ tự nhiên và kozhzama, da lộn, vải, dệt, sợi, vv Một đai hạt lớn bất thường. Thắt lưng cũng có thể được trang trí với các đinh tán, đinh tán, hạt, bắt chước một giấc ngủ ngắn dài.

   
   
 

Cúi ra khỏi tóc trên đầu (tóc)

 

Một cây cung ra khỏi tóc của riêng bạn là khá khó khăn. Không chỉ cần phải chi tiêu rất nhiều thời gian, nhưng có kỹ năng không dyuzhey và kiên nhẫn. Dễ dàng hơn để mua sẵn sàng thực hiện mũi tóc giả. Họ đi vào màu sắc khác nhau, cả tự nhiên và không tự nhiên. Những cung tóc, kẹp tóc dễ sử dụng, được trang bị cơ chế zakolochnym và tạo ra với họ cách bất thường của một Lady Gaga la không mất nhiều.
 

   
   

Cung cấp quần áo, giày dép, trong bất kỳ thành phố hay làng tại Việt Nam! đơn đặt hàng từ một điều!

                    

 
 

Ring trên một vài ngón tay

 

Một vòng cho các ngón tay của hai hoặc một số rất sáng tạo. Thiết kế thích hợp cho. Có nhẫn đôi trong các hình thức râu, đầu lâu, sừng, chìa khóa, mỏ neo, vv Nhược điểm duy nhất - đó là họ không phải là rất thoải mái khi mặc.

   
   
 

bất thường ô

 

Fashion đã đạt được và điều này dường như phụ kiện bình thường và thông thường như một cái dù. Có cây dù, ô dù, kiwi, ô dù hoàn toàn minh bạch, ô dù cho chó, ô dù, với một bản in của bầu trời, ô dù, ô dù tim trên bánh xe, dù che "tăng trong một chiếc bình."

   
 
Cửa hàng sex shop >>>
   
 

Giày dép và khởi động, giày cao gót với nền tảng

 

Hôm nay, giày không gót trên nền tảng này có thể được nhìn thấy không chỉ trên sàn diễn, mà còn trên các kệ hàng của các cửa hàng tiện lợi. Họ chỉ có thể là trên nền tảng với các móc nhỏ, phản bội ổn định hơn. Trái ngược với có nghĩa là giày dép và khởi động với giày cao gót mà không có đôi giày cao gót trên những rất nhiều thoải mái hơn và ổn định hơn so với họ nhìn. Những đôi giày không chỉ làm cho bạn cao hơn, nhưng những người xung quanh bắt mắt. Giày cao gót chân "vỡ ra" trở nên phổ biến trong năm 2008, sau khi xuất hiện ở nơi công cộng Victoria Beckham.

   
   
 

Áo khoác khinh kỵ binh trong một tủ quần áo hiện đại

 

Áo jacket, áo khoác và áo jacket khinh kỵ binh đối tượng (áo nẹp của quan vỏ, khinh kỵ binh thống nhất) chiều cao của xu hướng thời trang. Các tính năng đặc trưng của quần áo - rosshivka tươi sáng, tương phản, thread thường vàng hoặc bạc, bất đối xứng dây kéo và nút bấm hạt Zlôti và bạc, dây đai phong cách. Nhiều người tin rằng những bộ quần áo theo phong cách của một bộ đồng phục khinh kỵ binh vô vị và thô tục.

   

 

Cửa hàng trực tuyến quần áo thời trang và phong cách với giá cả tuyệt vời:

 

Cung cấp quần áo, giày dép, trong bất kỳ thành phố hay làng tại Việt Nam! đơn đặt hàng từ một điều!

                    

Để dịch các trang web vào báo chí Việt Nam "Việt Nam" ở góc trên bên trái

- đăng ký - (Login/Register - đầu của trang web ở bên trái)

- thêm những điều yêu thích của bạn trong giỏ hàng

- Nhập địa chỉ của bạn Bạn có thể dễ dàng hỏi và yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ để mua các nhà quản lý công ty bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt - bấm vào Chat menu (trò chuyện)
- chọn phương thức giao hàng, huyển phát thư thường xuyên là miễn phí
- trả thẻ tín dụng thông qua Paypal, WebMoney hoặc bằng cách khác.
- trong vòng 1 đến 3 ngày bạn đặt hàng của bạn và sẽ được gửi đến địa chỉ này.

Trong trường hợp các trường hợp bất khả kháng, bạn có thể trả lại tiền nếu thửa đất không được gửi!

Sau 14-30 ngày, bạn chọn mua hàng của bạn trong bưu điện sẽ cung cấp cho bạn, hoặc thậm chí với những cánh cửa của ngôi nhà!
 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
 
 
 

HOME